Xã Đồng Tiến khai mạc các giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Views:
Đọc bài viết
Hòa chung trong không khí của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, ngày 13/02 (tức mùng 4 Tết), UBND xã Đồng Tiến long trọng tổ chức khai mạc các giải thể thao vui xuân với trên 140 vận động viên đến từ các bản trên địa bàn xã tranh tài ở các môn thi đấu gồm: Bóng chuyền hơi (nam, nữ); bắn nỏ. Đây là hoạt động thường niên được duy trì trong nhiều năm qua để khởi đầu cho một năm mới với khí thế vui tươi, phấn khởi.

Giải đấu được tổ chức vào dịp đầu Xuân nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho Nhân dân; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, nâng cao thành tích thi đấu. Đồng thời khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã; từ đó phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố tiêu biểu của xã để tham gia thi đấu các giải thể thao cấp huyện.

Tại giải đấu lần này, các VĐV tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nên nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến hết mình vì khán giả. Đối với tổ trọng tài, trên tinh thần nhiệt tình đã làm việc đúng luật, khách quan, vô tư, đúng điều lệ, tạo dựng nên giải đấu có tính chuyên môn cao.

Thông qua giải nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào về lịch sử, truyền thống của địa phương; giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, những thành quả của xã Đồng Tiến trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2024.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu hấp dẫn của bộ môn bóng chuyền hơi và bắn nỏ đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, sôi nổi.

Trận đấu trong nội dung bóng chuyền hơi nam

Trận đấu trong nội dung bóng chuyền hơi nữ

Kết thúc một ngày thi đấu Ban tổ chức giải đã trao: 04 giải nhất, 04 giải nhì, 09 giải ba ở các nội dung thi đấu ./.

Ông Trần Ngọc Hải- Chủ tich UBND xã trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam
Ông Chu Văn Tuấn- Phó Chủ tịch UBND xã trao giải nội dung bóng chuyền hơi nữ